Gallery

( RPG Fic ) Our sweet moment Part 1

( RPG Fic ) Our sweet moment Part 1

Pairing : Yan Yikuan/Ji Changwook

Rate : NC-17

Summary : จีชางอุค ดาราหนุ่มชาวเกาหลีได้พบประสบการณ์แห่งรักกับบุรุษหนุ่มแสนหล่อเหลาด้วยนัยน์ตาเจ้าเล่ห์ซึ่งมารอถึงหน้าห้องพักในคอนโด

กริ๊ง! กริ๊ง!

เสียงกริ่งของห้องพักในคอนโดดังขึ้น ทำให้ร่างสูงแข็งแรงภายใต้เสื้อกล้ามสีขาวนั้นต้องสะลึมสะลือแล้วลุกขึ้นเพื่อไปหยิบเสื้อคลุมมาทับก่อนให้เรียบร้อย โดยที่ไม่รู้ว่า ชายหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนระดับรุ่นพี่ใหญ่ชาวเซี่ยงไฮ้มารอก่อนหน้านั้น

ผมมาแล้วครับ” จีชางอุคยอมไปเปิดประตูแล้วก็พบว่ามีช่อดอกไม้แสนสวยประกอบด้วยดอกกุหลาบ ดอกพริมโรส ดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเล่ย์ประดับด้วยริบบิ้นสีชมพูและสีฟ้ามาพร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์ของบุรุษหนุ่มใหญ่ เจ้าของแววตาแสนเจ้าเล่ห์และคิ้วเข้มเรียวเฉียงปานหมึกเขียน

เหยียนเกอ นี่ก็ดึกมากแล้วนะฮะ”

ฉันอุตส่าห์ส่งดอกไม้มาให้เธอนะ ชางอุค เธอชอบไหม”

นัยน์ตาเรียวกลมมองสิ่งสวยงามในมือของคนมาเยือนถึงหน้าประตู

ชอบสิฮะ งั้นพี่เข้าไปในห้องก่อนก็ได้”

เหยียนอี้ควนทำเป็นยิ้มไม่สนใจแล้วก้าวเข้าไปในห้องพักของชายหนุ่มชาวเกาหลีซึ่งตนนั้นหมายปองมาเสียเต็มทียามเขาอยู่ในชุดคลุมนอนแบบนี้มันน่าเย้ายวนใจจริงๆมาถึงตอนกลางคืนแบบนี้

จะปล่อยให้พลาดไปได้ไงเล่าหึๆ

อุคตี้ เธอลืมวันนี้ไปหรือเปล่าว่าเราสองมีเดทกัน”

นัยน์ตาเรียวใหญ่ของชายหนุ่มผู้ถูกเรียกว่า “อุคน้อย” เบิกกว้างพร้อมกับริมฝีปากอิ่มเผยอขึ้น

สองเท้าเรียวต้องก้าวถอยหลัง แม้ว่าในมือนั้นก็ถือช่อดอกไม้แสนสวยมาจากเหยียนอี้ควนแล้วก็ตาม

เธอทำฉันต้องรอเป็นชั่วโมงนะ อุคตี้ รู้ไหมว่า ฉันควรลงโทษเธออย่างไรดี”

มือแกร่งข้างหนึ่งได้ทีไปโอบเรียวไหล่กว้างของชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าหล่อคมคาย แต่ก็มีความหวานละมุนละไมยิ่งกว่าผู้หญิงแฝงอยู่ในนั้นดวงตาเรียวกลมแสนสวยจมูกโด่งได้รูปตรงริมฝีปากอวบอิ่มสีเชอรี่สีแดงแบบนี้ไหนจะผิวขาวเนียนสะอาดตาแบบนี้ด้วย

เหยียนอี้ควนจะไม่ปล่อยให้หนุ่มจากแดนกิมจีที่มาเป็นคนรักของตนให้พ้นไปได้

อุคตี้ ชั้นคิดถึงเธอมากนะ รู้ไหม”

ครั้นริมฝีปากบางเฉียบได้รูปกระจับงามตรงเข้าหอมแก้มกว้างแสนสวยแล้ว ชายหนุ่มผู้อ่อนวัยกว่าก็ถึงกับนิ่งค้างราวกับรูปปั้น แถมรอยแดงจางๆยังปรากฏบนโหนกแก้มทั้งสองและแดงไปถึงลำคอซะแล้ว

ผมรู้ครับ แต่ว่า คืนนี้ ผมรู้สึกเหนื่อยๆจังเลย ให้พักได้ไหมครับ”

เหยียนอี้ควนทำเป็นยิ้มกริ่มแล้วใช้นิ้วเชยเรียวคางของดาราหนุ่มชาวเกาหลีขึ้น

แต่ฉันต้องลงโทษเธอ จีชางอุค ข้อหาปล่อยให้ฉันรอนาน”

เหยียนเกอ เหยียนอุบอุ๊บ…”

ริมฝีปากบางเฉียบเข้าประชิดริมฝีปากแสนอวบอิ่มแสนนุ่มหวานราวกับลูกเชอร์รี่สุกพร้อมเด็ดให้รับประทาน แถมปลายเรียวลิ้นนั้นยังเข้าไปคลอเคลียกับลิ้นน้อยซึ่งยังสับสนต่อการรุกเข้าหาของอีกฝ่าย

แต่ก็ยอมโอนอ่อนผ่อนตามรสสัมผัสนั้นเขาหลับตาพริ้มเมื่อได้จุมพิตแสนหวานปานน้ำเชื่อมละเลงภายในโพรงปากแบบนี้

จีชางอุคก็รู้ดีว่าตนเองไม่ใช่หนุ่มน้อยไร้เดียงสาผ่านการจูบกับดาราหญิงทั้งหลายมาตั้งสิบคนแถมยังได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในดารานำชายเกาหลีที่จูบเก่งที่สุด แม้แต่เคยจูบกับรุ่นน้องคังฮานึลในช่วงที่เล่นละครเวทีด้วยกันแต่ว่าเขากลับต้องพ่ายแพ้ในรสจูบของชายหนุ่มชาวเซี่ยงไฮ้ซึ่งมีนัยน์ตากลม ดุดันและน่าเย้ายวนที่สุด

อุคตี้เตียงเธอ…”

ครั้นจีชางอุคจะรู้สึกอะไรต่อไปนั้น ชายหนุ่มชาวเกาหลีก็ถูกรั้งเรียวมือเข้าไปยังห้องนอนเสียแล้ว

เหยียนเกอฮยองเดี๋ยวสิฮะ”

ร่างสูงใหญ่ของเหยียนอี้ควนนั้นกลับดันร่างเพรียวแข็งแรงของหนุ่มหน้าหวานไว้บนเตียง พร้อมกับใช้ริมฝีปากบางได้รูปกระจับคลอเคลียบนโหนกแก้มกว้างของจีชางอุค และยังไล้ไปถึงซอกคอขาว ขณะที่มือแกร่งหนาอีกข้างยังจับเรียวมือนุ่มเนียนไว้เหนือศีรษะ

พี่คิดถึงเธอเหลือเกินให้คืนนี้…”เรียวมือแกร่งสะบัดเรือนผมสีน้ำตาลจากการย้อมผมเพื่อใช้ในงานแสดงของดาราหนุ่มชาวเกาหลีผู้น่ารัก “ ให้คืนนี้เป็นของเราสองคนนะจ้ะ”

จีชางอุคนั้นได้แต่เม้มริมฝีปากอิ่มแน่น ขณะที่ชายหนุ่มผู้มีอายุมากกว่าได้จัดแจงถอดเสื้อผ้าของตนเองออกทีละชิ้น เสื้อเชิ้ตสีเทา กางเกงสีดำและเสื้อกล้ามสีขาวก็ทยอยออกไปจากร่างสูงใหญ่ จากนั้นเรียวมือแกร่งก็ลูบไล้เสื้อคลุมนอนของร่างเพรียว แล้วใช้เรียวมือขยับออกด้วยความเย้ายวน

ไม่เป็นไรฮะ ฮยอง ผมถอดเอง”

ดาราหนุ่มเจ้าของใบหน้าหวานชวนให้สาวๆหรือแม้แต่หนุ่มหน้าตาคมเข้มหลงรักยินยอมถอดเสื้อกล้ามและบ๊อกเซอร์สีดำของตัวเองออกจนหมด แม้ยังต้องหน้าแดงอยู่ที่มาเปลือยเปล่าต่อหน้าบุรุษหนุ่มหน้าคมเข้มชาวจีนคนนี้

อุคตี้ พี่คิดถึงผิวสวยๆ อกสวยๆและขาสวยๆของเธอจริงๆน่า~”

เหยียนอี้ควนก็ได้ทีคร่อมร่างเพรียวบางแล้วลูบไล้ทรวงอกกว้างแถมกล้ามหน้าท้องเป็นซิกแพคที่สวยได้รูปนั้นด้วยความหลงใหล จากนั้นก็ไล้ริมฝีปากจุมพิตทั่วตำแหน่งไหล่เพื่อเพิ่มอารมณ์แห่งความใคร่ให้มากขึ้นตามลำดับไปเรื่อยๆ

ไหล่เธอเนี่ยกว้างสวยจริงๆ อิจฉาคนผิวขาวสวยอย่างเธอ”

ฮยองอ่าาฮยองเหยียน…”

คนเจ้าเล่ห์ยังเอ่ยว่า “เรียกชั้นด้วยภาษาเกาหลีแบบนี้ก็น่ารักดีน่า”

ฮะอ๊าาาาอาาาา…อ๊าาาาา….”

ริมฝีปากเรียวสวยครอบครองยอดบัวสีน้ำตาลเข้มนั้นจนแข็งขืนทั้งสองข้าง จากนั้นก็ใช้มืออีกข้างหยิกไปด้วย ขณะที่เรียวมือแกร่งนั้นกำลังใกล้เข้าไปครอบครองส่วนสำคัญที่สุดของหนุ่มน้อยชาวแดนโสมคนนี้ดวงตาเรียวกลมสีน้ำตาลเข้มเบิกกว้าง

เดี๋ยวฮะผมอือยังไม่อยากรีบ…”

เหยียนอี้ควนก็ยังเชยคางสวยของอีกฝ่ายแล้ววางจูบเบาๆราวกับปลายขนนกให้แก่จีชางอุค

อุคน้อย มานี่มา เด็กดีๆ”

ดาราหนุ่มเกาหลีก็ถอนหายใจเขานั้นกับเหยียนอี้ควนก็มีอายุห่างกันตั้งแปดปีและตอนที่รู้จักกันครั้งแรกนั้นก็ตั้งแต่เขาได้เข้ามาทำงานในมหานครเซี่ยงไฮ้ ในเมืองจีนที่มีความแตกต่างทางเชื้อชาติและภาษาก็ทำให้จีชางอุคปรับตัวได้ยากในช่วงแรก จากนั้นเขาก็ได้พบกับดารารุ่นใหญ่คนนี้ซึ่งมีรูปโฉมแสนหล่อเหลา คมเข้มและมีคิ้วเรียวเข้มดังภาพวาดจีชางอุคก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนหล่อเหลาอะไรมากมายนอกจาเป็นคนร่าเริง ยิ้มเก่งและหัวเราะเก่ง แถมมีน้ำใจให้กับทุกคนไม่นึกถึงด้วยว่าเหยียนอี้ควนจะพอใจเขาในตรงนิสัยใจคอแบบนี้ด้วย

เด็กดี ไม่ต้องกลัวไปนะ อุคน้อยคนน่ารัก”

เรียวมือแกร่งเข้าไปจับส่วนแข็งขืนของคนอยู่ใต้ร่างหนาของตนและก็ลูบไล้เพื่อเรียกเสียงครางของหนุ่มน้อยซึ่งก็ใช้เรียวมือนั้นขยำศีรษะกลมใหญ่ปกคลุมด้วยเรือนผมสีดำขลับเป็นมันเงานั้นเสีย

เพราะอีกฝ่ายก็ได้ใช้ริมฝีปากครอบครองส่วนแก่นกายนั้นด้วยความจงใจเป็นอย่างยิ่ง

ฮยองอย่าฮยองเหยียนฮะอ๊าาาา….”

เรียวลิ้นของหนุ่มใหญ่เจ้าเสน่ห์ยังคงทำหน้าที่ต่อไป แล้วขยับเข้าไปลูบไล้ในช่องทางด้านหลังนั้นพร้อมกับเกาะกุมสะโพกบางแต่อวบอิ่มไว้แน่น ปล่อยให้หนุ่มน้อยชาวเกาหลีได้แต่ร้องครวญครางจนดังก้องในห้องนอนนั้น

อือมเธอใกล้ปล่อยยังปล่อยไหมอุคน้อยอุคจ๋า…”

ผะผมอ๊าาาา…”

ครั้นสิ้นเสียงร้องครางเข้มแล้วร่างเพรียวก็ได้ปล่อยสิ่งที่อัดอั้นมานานหลายนาทีลงในช่องปากสีสดของคนรัก ฝ่ายหนุ่มใหญ่ชาวเซี่ยงไฮ้ก็กลืนกินพร้อมกับเลียริมฝีปากงาม ก่อนขยับไปประชิดเรียวปากอวบอิ่มสีแดงสวยเพื่อเติมเต็มความหวานให้กันและกัน ยามนี้เครื่องปรับอากาศก็เปิดอยู่ แต่ทำไมมันทำให้จีชางอุครู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งตัวแล้วก็ไม่รู้ยิ่งนิ้วเรียวแกร่งเข้ามาอีกเป็นนิ้วที่สองที่สาม

ชางอุคทนไม่ไหวแล้วนะขอร้องล่ะ

ฮยองมวอ แฮะ โย๊ะ…( พี่จะทำอะไร )”

เหยียนอี้ควนนั้นก้ยิ้มกริ่ม ถึงตนจะไม่ได้รู้ภาษาบ้านเกิดของคนรักมากนัก แต่ก็รู้แน่ว่า เขาถามอะไร

ขยับตัวมาอีกหน่อยสิ อุคตี้”

ร่างเพรียวแข็งแรงต้องยินยอมก่อนรู้สึกถึงความแข็งแกร่งของอีกฝ่ายนั้นกำลังประชิดช่องทางลับของตนแล้วโอ้ผมทนไม่ไหวแล้วนะพี่เขาเล่นงานผมแบบนี้อื้ออื้อ

พี่จะเข้าตัวเธอแล้วนะ อย่าเกร็งนะ เด็กดี”

ริมฝีปากได้รูปสวยขโมยหอมแก้มของหนุ่มน้อยชาวเกาหลีอีกสองฟอดก่อนจะดันแก่นกายยาวแกร่งเข้าไปในนั้นแล้วทำให้จีชางอุคถึงกับร้องดังลั่นห้อง!

อ๊าาาาฮยองฮยองเหยียนฮยอง…”

อื้อเธอยังแน่นเหมือนเดิมเลยนะอุคน้อยโอ้ยยยยชางอุคจีชางอุค…”

แก่นกายแข็งแกร่งของเหยียนอี้ควนถูกช่องทางน้อยตอดรัดเข้าไปจนสุดทางแล้วมันช่างแน่นได้ใจ ก็ทำไงได้ล่ะนะจีชางอุคผู้หล่อเหลาน่ารักและบริสุทธิ์ปานดอกไม้น้อยจากแดนโสม หนุ่มใหญ่แห่งแดนมังกรและอยู่ในเมืองที่เจริญที่สุดในแผ่นดินใหญ่แบบนี้ต้องการครอบครองอะไรมันก็ต้องได้ทุกอย่างแค่ใช้นัยน์ตากลมใหญ่สีดำสนิทกับคิ้วเรียวเข้มทรงเสน่ห์อุคน้อยก็ต้องยอมพลีกายให้แล้ว

ร่างสูงใหญ่ยังได้เขย่าร่างของตนให้เข้าไปกับจังหวะแห่งการร่วมรักพร้อมกันด้วย

อื้ออุคน้อยอุคจีชางอุค…”

ฮยองฮะอ๊าาาาฮยองอ๊าาาาา”

ริมฝีปากบางได้รูปเผยอขึ้นว่า “เรียกชื่อฉันสิ พี่เควิน หรือ เหยียนควน เรียกสิ…”

อื้อพี่เควินพี่เหยียนควนอ๊าอ๊าาาาาา…”

หนุ่มน้อยหน้าหวานกำลังจะปลดปล่อยความสุขสมนี้แล้ว

พี่ทนไม่ไหวแล้วนะอ๊าซิ้ด…”

ร่างสูงทั้งสองร่างต่างประกบด้วยอารมณ์ร้อนระอุซึ่งทำให้ทั้งเตียงนั้นเปรอะเปื้อนทั้งเหงื่อชื้นและน้ำสีขาวขุ่นจากร่างทั้งสองร่างซึ่งไหลออกมาจากเรียวขาแกร่งของทั้งสองฝ่าย โดยที่ดาราหนุ่มใหญ่นั้นยอมเลียอารมณ์นั้นจากเรียวขายาวสวยของจีชางอุคด้วยตัวเอง

ฮยองโค มา วอ…(ขอบคุณ)”

เหยียนอี้ควนก็ได้เลื่อนใบหน้าหล่อเข้มไปชิดใกล้พวงแก้มเนียนแล้วหอมหน้าผากให้

เวลาเธอเล่นละคร เธอได้กอดสาวๆแล้วอ่อยให้แบบนี้หรือเปล่านะ”

ผมก็เล่นไปตามบทให้ดีที่สุดสิฮะ กับสาวๆผมไม่ได้เล่นแบบขลาดๆกลัวๆ เหมือนเวลาอยู่กับฮยอง

แล้วฮยองเองล่ะ เหมือนผมไหม”

เรียวนิ้วแกร่งปัดผมสีน้ำตาลแสนสลวยออกจากหน้าผากแล้วสบนัยน์ตาเรียวใหญ่สีน้ำตาลคู่สวยของหนุ่มเกาหลีด้วยความรักและความเชื่อมั่นอยู่ในนั้นคนหน้าหวานตาสวยแบบนี้เป็นใครก็ต้องยอมทุกครั้ง

พี่เข้าวงการมานานกว่าเธอ อุคตี้ ประสบการณ์พี่ย่อมมากกว่า”

พรุ่งนี้ ผมต้องไปถ่ายละครต่อ อื้อขอนอนนะฮะ”

พี่จะไปส่งเธอเอง ถึงกองถ่าย” เหยียนอี้ควนกล่าว “พอถ่ายเสร็จค่อยไปหาอะไรดื่มกันนะ

ถือซะว่าได้ไปเดทกันหน่อย”

ตกลงฮะ”

จีชางอุคก็ยอมแต่โดยดี โดยที่รู้สึกว่าอ้อมแขนแกร่งนั้นโอบเรียวเอวของตัวเองไว้จนนอนหลับอย่างสบายใจไปทั้งคืนนี้เลยขอบคุณมากครับฮยอง

~*~*~*~*~*~

จบ NC แบบใสๆ ไม่รุนแรงนะคะ โอ้ววว นานาปลื้มสองชายนี้มากมาย เป็นสไตล์หนุ่มจีนเมะและหนุ่มเกาหลีเคะที่แบบว่าเคมีลงตัวกันมาก ต่อไปขอเป็นช่วงเดทกันนะคะ พาแขกรับเชิญที่รู้จักกันมาด้วย

ฟินพอใสๆแบบหวานๆ อิจฉาาาา โอปป้าอุคจังงงง ~~~ >o<

18813493_617966601730764_7214925290295038507_n

18893215_617966608397430_4141318772201717680_n

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s