Gallery

(Chinese Fic) : The Precious Peony

 

The Precious Peony

Pairing: มู่หรงยงหลาง/จ้าวเทียนอี้

Rate : R

Summary : ความในใจของยงหลางที่มีต่อฝ่าบาทที่รักยิ่ง

ข้าหลงรักเขาเด็กหนุ่มไร้เดียงสาที่ข้าได้เห็นเขาครั้งแรก เป็นภาพวาดที่งดงามที่สุดที่ข้าได้เห็นมาในชีวิตของเขาจ้าวเทียนอี้ ซึ่งมีพระนามเล่นเรียกขานกันในราชวงศ์ว่า “ เทียนเอ๋อร์”

เทียนเอ๋อร์น้อยผู้งดงามดังท้องนภาในยามแรกอรุณและยามสนธยา

เพียงข้าได้เห็นรอยยิ้มแสนหวานบนริมฝีปากจิ้มลิ้มสีแดงเรื่อคู่นั้น จมูกโด่งเล็กน่าเอ็นดู

เรือนผมสีดำขลับทอประกายล้อแสงตะวันเป็นสีน้ำตาลเจือทองคำสุกใส แต่ข้ากลับหลงใหลในดวงตากลมใหญ่คู่นั้นเหลือเกินแววตาสองข้างจับจ้องข้าด้วยความไร้เดียงสา และข้าก็เห็นว่าเทียนเอ๋อร์รักข้าแต่ข้าจะทำเช่นไรได้

ท่านพ่อบุญธรรมที่ข้ารักยิ่งชีวิตของข้าก็หลงรักพระมาตุลาหลี่หยางจื้อ แต่ว่าเขากลับไม่สมหวัง เพราะพระมาตุลาหลี่หยางจื้อทรงชิงชังในความรักใคร่ของท่านพ่อที่มีต่อเขา

แต่ข้ากลับดีใจนักที่ฮ่องเต้องค์น้อยจักรพรรดิแห่งต้าเหวิ่นรักข้า

ข้าปรารถนาโอบกอดร่างบอบบางน่าเอ็นดู ไว้แนบทรวงอกของข้า ปรารถนาจะให้ริมฝีปากของข้าทาบทับพวงแก้มชมพูเรื่อแสนหวาน ตามด้วยริมฝีปากสวยคลี่แย้มราวกับกลีบบุปผาโบตั๋นสีแดงสวยให้ข้าได้จุมพิตจุมพิตเทียนเอ๋อร์ร่างบางนั้นอยู่ในอ้อมกอดอบอุ่นของข้า

ข้าได้แนบชิดและบอกรักฝ่าบาทเทียนเอ๋อร์ของข้าตลอดชีวิต

พี่หลาง” ร่างเล็กบางที่ข้าปรารถนานั้นได้มาหาข้า ขณะที่ข้านั่งลงบนพื้นหญ้าซึ่งรายล้อมด้วยบุปผาโบตั๋นสีชมพูและสีแดง กลิ่นหอมของมันทำให้ข้าเคลิบเคลิ้มใจเหลือเกิน

ฝ่าบาทเทียนเอ๋อร์ กระหม่อมดีใจเหลือเกินที่่พบท่าน” ข้ายกเรียวมือบางนั้นขึ้นมาจุมพิตทั้งสองข้าง พลางแนบเรียวแก้มของตัวเองลงบนฝ่ามืองามแสนเล็กของหนุ่มน้อยที่ข้ารัก

ข้าก็ดีใจที่พบพี่หลาง” เทียนเอ๋อร์นั่งลงข้างกายข้า จากนั้นศีรษะทุยได้รูปสวยก็มาอิงเรียวไหล่กว้างของข้าหัวใจของข้าเต้นระริกราวกับตนเองเป็นม้าศึกในสนามรบ ข้าประคองเรียวไหล่เล็กของจักรพรรดิองค์น้อยที่ครอบครองหัวใจของข้าข้าพร้อมพลีกายถวายชีวิตให้

เทียนเอ๋อร์เป็นเจ้าเหนือหัวองค์ราชาคนที่ข้ารักและข้าจะเป็นเช่นไร ถ้าไม่ได้เห็นเทียนเอ๋อร์อีกครั้ง

กระหม่อมมีความสุขเหลือเกิน เทียนเอ๋อร์”

ข้าก็ด้วยนะ พี่หลาง ข้าอยากบอกว่า ข้ารักพี่หลาง”

แล้วไม่ทันตั้งตัว ริมฝีปากสวยแสนหวานของเทียนเอ๋อร์ก็มาแนบกับโหนกแก้มของข้า

จากนั้นดวงหน้านวลผ่องใสก็กลายเป็นสีแดงระเรื่องดงามกว่ามวลผกาใดๆในโลกนี้

ข้ารู้ว่าเขางดงามไม่ต่างจากเสด็จน้าจื้อของเขา แต่ว่าเขาเป็นเด็กหนุ่มที่เด็กกว่าข้า จึงมีเค้าความน่ารัก ร่าเริง และความอ่อนโยนนุ่มนวลในแบบที่ข้าพึงพอใจเพราะข้ากลัวสายตาเรียวแสนดุดันของพระมาตุลาหลี่หยางจื้อคนนั้นมากที่สุดและข้าก็เป็นคนรักของฝ่าบาทข้าไม่คาดคิดหรอกว่า ลูกกำพร้าที่ท่านพ่อเลี้ยงไว้จะได้มีวาสนาเป็นชายคนรักของจักรพรรดิ

พี่หลาง” มือน้อยนั้นยกมือข้าให้ลูบแก้มนุ่มทัั้งสองข้าง “ ข้ามีข่าวดีเสด็จน้ายอมให้เรารักกันได้แล้วข้ารักพี่หลางเหลือเกิน…”

เทียนเอ๋อร์นอนแนบทรวงอกของข้า ซึ่งข้ากำลังรู้สึกตื่นเต้นด้วยความยินดีปรีดายิ่งนัก

ข้าจะได้รักเทียนเอ๋อร์ตลอดไปตลอดชั่วฟ้าดินสลายสวรรค์เป็นพยาน

กระหม่อมก็รักเทียนเอ๋อร์รักท้องฟ้าแสนงดงามจริงๆ…”

นัยน์ตาคู่หวานของฮ่องเต้องค์น้อยที่ข้ารักหลบสายตาของข้าด้วยความเอียงอาย

และข้าก็รู้สึกว่า ข้าควรแสดงความเป็นบุรุษในใจที่ข้าต้องการเป็นมานานข้าไม่ได้เจ้าชู้มีอนุชายหลายคนเหมือนท่านพ่อและข้าก็ไม่ได้เป็นคนใคร่อยากแต่การเสพสมเหมือนจางเจียเหา

ข้าต้องการร่วมรักไม่ใช่ครอบครองร่างกายเพื่อความใคร่ด้วยราคะข้าจะมอบให้เทียนเอ๋อร์..เทียนเอ๋อร์แสนหวานน่ารักของข้าเทียนเอ๋อร์น้อยของข้า

พี่หลางมู่หรงยงหลางของข้าข้ารักท่านนะ” เทียนเอ๋อร์เรียกขานนามด้วยความไพเราะอย่างยิ่ง แล้วข้าก็อดใจไม่ไหวที่วางริมฝีปากของข้าแนบลงบนกลีบโบตั๋นแรกแย้มที่ข้าปรารถนาลิ้มลองมานานเทียนเอ๋อร์ของข้าเหมือนจะตกใจที่ริมฝีปากของข้าแทรกเข้าไปในช่องโอษฐ์อิ่มของเขาเรียวลิ้นของข้าค่อยๆหยอกล้อกับเรียวลิ้นของเทียนเอ๋อร์แต่แล้วเขาก็ผละออก

พี่หลาง…” หนุ่มน้อยผู้เป็นฮ่องเต้หอบหายใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนข้ารู้เขายังบริสุทธ์ในเรื่องแบบนี้ไม่ใช่ข้าข้าได้รู้จักจูบแรกและการร่วมรักทางร่างกายจากคุณชายจางไปแล้วข้ารู้ข้ารู้ว่าตนเองพลาดไปแบบนั้นแต่กับเทียนเอ๋อร์ข้าจะไม่ให้เขาต้องร้าวใจเหมือนที่ข้าประสบมา

เทียนเอ๋อร์ขออภัยด้วยข้าอยากจูบพระองค์เหลือเกิน”

แต่ข้ากลับตะลึงงงัน เมื่อฝ่าบาทองค์น้อยกลับประคองคางเรียวมนของข้า

จูบข้าอีกก็ได้นะพี่หลางข้าต้องการท่าน…”

แต่แต่พระองค์กลัวมันเดี๋ยวจะเสียพระทัย…”

ดวงตาประดับแพขนตาเรียวสวยกระพริบสองครั้งราวกับสาวน้อยผู้ปรารถนาความรักและการสัมผัสจากชายหนุ่มของนาง

ข้าต้องการพี่หลางนะข้าอยากให้ถึงวันนี้เหมือนกับพี่”

ข้าไม่อาจขัดพระราชโองการของจักรพรรดิได้ จึงแนบริมฝีปากบางแต่อวบอิ่มของตนเองถวายจุมพิตแห่งความรักของข้าต่อเทียนเอ๋อร์อีกครั้งลิ้นของเราเกี่ยวกระหวัดต่อกันและข้าก็รู้สึกตนเองกำลังหวาบหวิวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มือกร้านของข้าลูบไล้เรือนผมเกล้ามวยสูงของฝ่าบาทผู้งดงามกว่าสตรีสาวน้อยที่เขาเคยพบ ข้าปลดปิ่นทองและกวานสูงประดับมวยออก และข้ารู้สึกว่าเรือนผมยาวมัดรวบสูงของข้าก็ถูดปลดออกเหมือนกัน

ข้าชอบผมของพี่หลาง เป็นสีดำปนน้ำตาล สวยมากๆเลย”

เทียนเอ๋อร์รับสั่งชมข้า และข้าก็ประคองใบหน้างดงามนั่นพร้อมกับจุมพิตไปทั่วทั้งหน้าผาก หว่างคิ้ว เปลือกตาบอบบางและจมูกโด่งน่าเอ็นดูนั้น เราสองคนผลัดกันจุมพิตใบหน้าและซอกคอให้กัน

ข้าเองก็นึกไม่ถึงว่าฝ่าบาทจะตอบสนองให้ข้าได้อย่างรวดเร็วทำไมนะ

ฝ่าบาทเทียนเอ๋อร์เหตุใดถึงทรงไม่กลัวรสสัมผัสแบบนี้ล่ะ”

แววตาคู่หวานแสดงความเจ้าเล่ห์แบบที่คนซื่อบื้ออย่างข้า นึกไม่ถึง

ข้าเคยอ่านหนังสือปกขาวที่ซ่อนในหอสมุดไง อย่าฟ้องน้าจื้อนะ พี่หลาง”

ข้าจึงหัวเราะสดใสในอารมณ์ขันของคนตรงหน้า

งั้นเหรอ แหม เทียนเอ๋อร์นี่นะ”

สองมือเล็กลูบแผ่นหลังของข้า แล้วแนบศีรษะลงบนทรวงอกของข้าด้วยความเขินอาย

ในที่สุด ข้าก็คิดว่าข้าควรทำอย่างไรต่อไปข้าเอนร่างเล็กบางของเทียนเอ๋อร์ลงบนพื้นหญ้าซึ่งประดับด้วยกลีบดอกโบตั๋นงดงาม เรือนผมสีดำขลับเป็นมันเงายาวระบายลงบนพิื้นหญ้าสีเขียวอ่อนแสนนุ่มละมุนละไมงดงามเหนือคำบรรยายจะกล่าวต่อไปได้

ข้าจุมพิตพวงแก้มนุ่มนิ่ม ตามด้วยเรียวคางมนจนถึงซอกคอขาวข้าเอื้อมไปปลดสายรัดเอวบนฉลองพระองค์สีเหลืองอ่อนนั้นแต่ข้าก็ควรถามก่อน

เทียนเอ๋อร์ทรงต้องการกระหม่อมไหม” ข้าถามด้วยเสียงแหบพร่าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนข้ากำลังจะได้สัมผัสเรือนร่างงดงามขององค์จักรพรรดิในอุทยานแห่งนี้

พี่หลางพี่หลาง…”

ข้าจึงเลื่อนขึ้นไปประกบริมฝีปากสวยนั้นอีกครั้ง และข้าก็ถอนลมหายใจให้้แก่เทียนเอ๋อร์ผู้แสนงดงามน่ารักของข้า

ทรงต้องการข้าไหม เทียนเอ๋อร์” ดวงตาสีนิลทอประกายเท่านั้นคือคำตอบ

มือเรียวเล็กนั้นก็ตรงเข้ามาปลดสายผูกเอวของข้าเหมือนกัน

พี่หลาง ข้าอยากเห็นท่านอ๊าาาา”

ข้าจึงตัดสินใจค่อยๆปลดฉลองพระองค์สีเหลืองอ่อนนั้นด้วยความเขินอาย จนเราทั้งสองคนเหลือในชุดเสื้อในสีขาวเหมือนกัน องค์จักรพรรดิของข้าก็เอื้อมมือมาปลดเสื้อในสีขาวของข้าจนมันหลุดออกจากกายของข้าข้ารู้สึกอายหรือควรยินดีมากกว่ากัน

เทียนเอ๋อร์…” ข้าปลดฉลองชั้นในสีขาวนั้น จนได้เห็นส่วนเปลือยเปล่าท่อนบนของเขา

ข้าใช้ริมฝีปากตรงเข้าจูบเรียวไหล่บางและทรวงอกขาวนวลนั้น และริมฝีปากก็ขบลงบนยอดอุระสีชมพูอ่อนแสนหวานจนเทียนเอ๋อร์ของข้าเริ่มร้องคราง เมื่อข้าหยิกยอดเม็ดบัวอีกข้างนั้นเสียด้วย

อ๊าอ๊า…” สองมือเล็กตรงเข้าโอบกอดข้า สัมผัสหลังกว้างที่มีกล้ามเนื้อเป็นมัดพองามของข้า

ข้าละเลียดจุมพิตตามลงบนตำแหน่งทรวงอกจนถึงท้องบางนุ่มละมุน

งามเหลือเกิน เทียนเอ๋อร์โอ เทียนเอ๋อร์งามเสียจริงอ๊าาาา…”

ข้าตัดสินใจแล้วข้าจะเป็นของเขาของเทียนเอ๋อร์เท่านั้น

สองมือของข้าเลื่อนมายังขอบกางเกงขาว ข้ารู้ว่าฝ่าบาทยังอ่อนประสบการณ์กับเรื่องเช่นนี้ แต่ข้าจะอ่อนโยนกับเขาบุปผาโบตั๋นแสนหวานของข้าอย่างไร

ฝ่าบาทแห่งต้าเหวิ่นร้องครางขึ้น เมื่อข้าปลดกางเกงชั้นในของเขาออก จนได้เห็นความงดงามแห่งบุรุษเพศเช่นเดียวกับข้า ยงหลางคนนี้จะปรนเปรอจักรพรรดิหนุ่มน้อยแห่งต้าเหวิ่นคนนี้เอง

พี่หลางอ๊าอ๊า…”

เสียงครางแสนไพเราะดังขึ้นเมื่อข้าลูบไล้แก่นองค์น้อยนั้น และข้าก็รู้สึกว่าเพลิงราคะของตนเองกำลังมอดไหม้ดวงใจของข้า

เทียนเอ๋อร์ได้โปรดเป็นของพี่หลางคนนี้เถอะ ฝ่าบาทฝ่าบาท…”

นัยน์ตาแสนหวานหลับตานิ่งสนิท พร้อมกับหยาดเหงื่อไหลรินอาบหน้าผากและพวงแก้มใสทั้งสองข้างด้วยความร้อนในกายเหมือนกับข้า

ริมฝีปากเรียวได้รูปของข้าเลียตรงยอดปลายส่วนนั้น และครอบไว้ในช่องปากของตนเอง

อ๊าอ๊าาาาาา พี่หลางงงง….พี่หลางงงงง…” สองมือเล็กกุมและทึ้งเส้นผมของข้า ขณะที่ข้าพยายามใช้วิธีนี้วิธีปรนเปรอความสุขแบบบุรุษด้วยกันพึงทำ

ฝ่าบาท…”ข้าหอบหายใจสั่นระริก เมื่อข้าได้ชิิมลิ้มรสกับความหวานดังเกสรดอกไม้จากปลายส่วนแก่นองค์ขององค์จักรพรรดิแห่งนครฉางหลิงข้าทนไม่ไหวอีกต่อไป

สองขาเรียวสวยผ่องนั้น ข้าได้ยกมันเหนือไหล่ของข้า และข้าก็ได้นำส่วนปลดปล่อยของเทียนเอ๋อร์ระบายทาลงบนช่องทางสีชมพูแสนสวยที่ข้าปรารถนาเข้าไปในนั้น

เทียนเอ๋อร์ได้โปรดเป็นของพี่หลางนะ…”

ข้าก้มลงจุมพิตริมฝีปากอิ่มนั้นด้วยความรักและด้วยความใคร่ซึ่งมันเอ่อล้นอยู่ในจิตใจของข้า

ข้าไม่ต้องการอะไรอีกแล้วนับจากนี้เพราะข้าได้ครอบครองผู้มีศักดิ์เหนือคนทั้งแผ่นดินและเขาก็เป็นผู้ครองหัวใจของข้าและข้าก็เป็นทาสเสน่หาของเขา

อ๊าาาา….อา….อ๊าาาา”

เสียงครางหวานนั้นดังขึ้น พร้อมกับใบหน้าแดงระเรื่อ ยามข้าได้แนบกายชิดกับร่างน้อยที่อยู่เบื้องล่่างกายแกร่งของข้าแม้ข้าจะเคยเกือบโดนการชำเราเมื่อครั้งวัยเยาว์หรือแม้แต่สิ้นความบริสุทธิ์ของตนเองให้จางเจียเหาแต่ข้าก็ไม่สนอะไรอีกต่อไปเพราะข้าก็เป็นบุรุษเพศข้าไม่ใช่ฝ่ายรับเพียงอย่างเดียวเด็ดขาด !

เทียนเอ๋อร์เทียนเอ๋อร์อ๊าาาาา….อ๊าาาาา”

ข้าดันส่วนแก่นกายของข้าเข้าไปในวรองค์แบบบางนั้นด้วยความเต็มใจอย่างหาที่สุดไม่ได้

และข้าก็ดันเข้าไปอีกและอีก จนข้ารู้สึกว่านิ้วเรียวเล็กได้จิกหลังของข้าจนข้ารู้สึกเจ็บแสบ แต่ข้าก็มีความสุขเหลือเกิน

อ๊าาาา” ฝ่าบาทยอดรักของข้าทรงหลั่งน้ำสีขาวขุ่นออกมาเปื้อนมือของข้า และข้าเองก็ปลดส่วนแห่งอารมณ์ของตนเองลงภายในช่องทางหวานจนมันไหลรินออกมาลงบนช่วงขาอ่อนนั้นจ้าวเทียนอี้หรือเสวียนหวังตี้แห่งต้าเหวิ่นเป็นของข้าแล้ว

จากนั้น ร่างน้อยแสนเย้ายวนใจก็โอบเรียวคอของข้าให้มานอนเคียง โดยที่ศีรษะได้รูปสวยนอนลงบนทรวงอกของข้า พร้อมกับลูบไล้และหยิกยอดบัวงามของข้าอย่างเขินอาย….

มู่หรงยงหลางข้าดีใจที่ข้าเป็นของท่าน”

และข้าก็หอมหน้าผากขาวกระจ่างใส พร้อมกับเช็ดเหงื่อให้ด้วย

รอยยิ้มของเทียนเอ๋อร์ช่างหวานซึ้งเหลือเกิน และข้าได้โอบกอดกษัตริย์หนุ่มน้อยยอดดวงใจของข้าไว้แนบอก พร้อมกล่าวว่า “ ข้าเหมือนกันข้ารักท่านเทียนเอ๋อร์

กลิ่นหอมจากดอกโบตั๋นแสนสวยตระการตารับกับเรือนผมสีดำขลับแสนส่งกลิ่นหอมระคนกันข้าพึงพอใจแล้วที่ข้าได้ร่วมอภิรมย์กับคนที่ข้ารักที่สุดในชีวิตของข้า

แต่แล้ว มันก็เป็นเพียงความฝัน เมื่อข้าถูกปลุกให้รีบไปเข้าประจำการในตำแหน่งที่ข้าต้องทำงานต่อไปเทียนเอ๋อร์น้อยของข้าข้าจะไปเข้าเฝ้าท่านได้เช่นไร

ให้ถึงโอกาสของข้ายงหลางเจ้าอย่ายอมแพ้กับความฝันของตนเอง!….

เจ้าต้องได้ครอบครองโบตั๋นแสนงดงามที่สุดและมีคุณค่าที่สุดให้ได้นะ!…

~*~*~*~*~*~

รู้สึกว่าเป็นบทเข้าพระเข้านางแสนนุ่มนิ่มแบบเด็กๆมากเลยยย 55555

ตอนหน้าเป็นของพี่จางเหาบ้างนะคะ เจอกันๆ>////<

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s